Hết lo lắng, mệt mỏi nhờ thực phẩm chức năng rối loạn lo âu

242

Chị Minh là đồng nghiệp của tôi. Sau khi chồng chị mất vì tai nạn giao thông. Chị đã từng có thời gian rất khó khăn, tưởng như không vượt qua khỏi. Hôm qua ngồi nghe chị tâm sự, mới thực sự thương và cảm phục chị. Chị đã có thời gian sợ hãi, lo lắng, hoang mang. Chị sợ bóng tối và sợ những tiếng động lớn. Người chị lúc nào cũng trong tình trạng suy tư, lo âu và rất hay suy nghĩ những điều tiêu cực. Cũng may là con gái chị đã kịp thời mua thực phẩm chức năng rối loạn lo âu cho chị dùng. Và chị đã vượt qua được để ổn định cuộc sống.

Những ngày tháng vất vả trước khi uống thực phẩm chức năng rối loạn lo âu

Đối với chị Minh, những tháng ngày ấy chắc không bao giờ chị quên được. Đang có một cuộc sống hạnh phúc bên gia đình nhỏ thì biến cố ập đến. Chị đã rơi tình trạng mất phương hướng, đau khổ cùng cực. Tiếp sau đó là những ngày tháng tinh thần luôn bị tra tấn. Chị tự tách mình ra khỏi cộng đồng, chỉ muốn yên tĩnh một mình và cũng không muốn chia sẻ cùng ai. Người lúc nào cũng đau đầu, mệt mỏi và suy nghĩ linh tinh rất nhiều.máy chạy bộ

Thảo nào dạo ấy, tôi thấy chị gầy đi trông thấy, da dẻ xanh xao vàng vọt. Cứ nghĩ chồng mất nên chị đau buồn quá nhưng thực sự chị đang mắc chứng bệnh tâm lý rối loạn lo âu.

Chị cũng có đi khám nhiều lần nhưng mọi chỉ số đều ổn định. Chị không có bệnh lý gì hết. Trước giờ trong nhà cũng chưa từng có ai gặp trường hợp như chị. Đường cùng, nhà chị còn mời thầy về cúng nhưng mọi việc vẫn không tiến triển. 

May thay, con gái chị đã bắt được bệnh của mẹ, biết mẹ đang bị ảnh hưởng tâm lý nặng. Cô Lan đã mua thực phẩm chức năng rối loạn lo âu cho mẹ dùng thử và kết quả ngoài sự mong đợi.xemphimtvb.com

Ổn định tinh thần nhờ thực phẩm chức năng rối loạn lo âu  

Cô lan đã mua L-theanine của hãng Puritan’s Pride cho mẹ dùng thử. Puritan’s Pride là một tập đoàn sản xuất thực phẩm chức năng lớn nhất tại Mỹ và trên thế giới.  L-Theanine được chiết xuất từ lá của cây chè, từ một số loài nấm, tất cả các thành phần đều có nguồn gốc từ thiên nhiên. Và tác dụng chính của thuốc thực phẩm chức năng rối loạn lo âu  này là giúp tăng khả năng vận động của hệ thần kinh, giúp tinh thần tỉnh táo, giảm căng thẳng, mệt mỏi, lo âu. máy chạy bộ

Chị dùng theo đúng hướng dẫn ngày 4 viên, được chia làm 2 lần sáng tối. Sau 2 tuần sử dụng thì chị thấy những kết quả đáng mừng. Chị dễ ngủ, ngủ không mộng mị, ngủ sâu hơn. Các triệu chứng đánh trống ngực, sợ hãi vô cớ cũng giảm dần.

Thấy hiệu quả nên chị tiếp tục uống. Và sau 2 tháng chị đã lấy lại được cân bằng cuộc sống, không còn cảm giác lo âu, sợ hãi như trước. Chị cũng không còn tưởng tượng, suy nghĩ ra những điều tiêu cực nữa. Đêm thấy ngủ ngon hơn và ăn cũng vừa miệng hơn. 

Ngoài việc uống thực phẩm chức năng rối loạn lo âu, rảnh rỗi chị thường lên chùa để trò chuyện cùng những sư thầy. Chị thấy tâm mình thanh bình, nhẹ nhõm hơn. Và quan trọng chị lạc quan hơn, vượt qua được những chuyện buồn để tiếp tục cuộc sống. ghế massage

Nghe chị ấy kể về khoảng thời gian ấy, tôi thương chị và cũng cảm phục con người chị. Cầu mong chị luôn vui vẻ, bình tâm để sống những ngày tháng tiếp theo.

Tôi kể ra câu chuyện này để mỗi chúng ta hãy biết trân trọng những người thân xung quanh. Nếu được hãy cố gắng sống vui vẻ, hạnh phúc và yêu thương nhau vì cuộc sống này vốn dĩ rất mong manh.

Tập đoàn thể thao Elipsport- tự hào là nơi để mọi người gửi gắm những tâm thư, tình cảm của mình đến những người thân yêu. Chúc các bạn và gia đình luôn vui vẻ, hạnh phúc.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn/
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

nguồn:tạp chí làm đẹp

 

Bình luận