Dinh dưỡng khỏe

2 kiểu rụng tóc đặc trưng ở nam giới và cách khắc phục

Là một người con trai, tôi luôn tự tin vào nhan sắc cũng như thể hình của mình. Tôi sở hữu một khuôn mặt nam tính và góc cạnh, một thân hình săn chắc với body 6 múi khiến bao em say đắm. Ấy vậy mà, ông trời lại khiến tôi bị rụng tóc.

Điều đó khiến tôi trở nên không còn hoàn hảo nữa, dần dần tôi trở nên thiếu tự tin và ngại ngùng hơn hẳn. Thế là tôi hạn chế ra đường hết mức có thể và không muốn tiếp xúc với ai. Tôi bắt đầu tìm hiểu về tình trạng rụng tóc ở nam giới và biết được rất nhiều điều. Nếu bạn cũng bị rụng tóc giống tôi thì hãy tham khảo những điều sau đây nhé. máy chạy bộ

2 kiểu rụng tóc đặc trưng ở nam giới

Rụng tóc luôn là một vấn đề rất đáng lo ngại ở nam vì rất dễ dẫn đến bị hói đầu cũng như trở nên thiếu hấp dẫn trong mắt mọi người. Rụng tóc cũng có rất nhiều kiểu rụng, nhưng có 2 kiểu đặc trưng nhất của nam giới đó là rụng tóc rụng tóc theo phần 2 bên gò trán và rụng tóc trên vùng trán.

Với rụng tóc hai bên gò trán sẽ làm trống 2 bên vùng thái dương tạo thành như hình chữ M. Điều này khiến cho việc nhìn vào sẽ thấy ít tóc hơn mặc dù đằng sau gáy vẫn mọc dày đặc như bình thường. Tạo nên sự mất cân đối cho mái tóc của bạn.

Với rụng tóc trên vùng trán sẽ khiến bạn bị hói theo đúng nghĩa, kiểu rụng tóc này sẽ để lộ ra hết phần trán của bạn tạo thành một hình chữ U trên đầu, cảm thấy tóc bị thưa thớt hơn rất nhiều. Điều này dẫn đến việc mất thẩm mỹ một cách đáng kể.

Với tôi, tôi bị rụng tóc 2 bên gò trán và vùng thái dương. Vì vậy, đầu tóc tôi bị mất cân đối một cách rõ rệt. Đây cũng là kiểu rụng tóc phổ biến nhất ở nam giới độ tuổi như tôi.

Cách khắc phục đối với việc rụng tóc

Hiện nay đã có rất nhiều phương pháp làm giảm rụng tóc và kích thích mọc tóc cho nam giới như sử dụng thuốc mọc tóc hoặc sử dụng dầu gội kích thích mọc tóc. Với cách này cũng đã giúp rất nhiều người thoát khỏi tình trạng rụng tóc. 

Thế nhưng việc sử dụng các sản phẩm thuốc tây cũng để lại nhiều tác dụng phụ như mệt mỏi, giảm sinh lý, tức ngực…hoặc với dầu gội cũng sẽ gây ra việc xơ tóc và bị nồng nặc mùi thuốc chứ không có hương thơm tự nhiên.

Vì thế mà tôi cũng không thích những cách này. Ngoài những phương pháp ấy thì tôi cũng đã kiếm được một phương pháp rất phù hợp với tôi đó là vận động, tập luyện mỗi ngày. Tôi cũng là người rất thích vận động và tập luyện thể dục thể thao. Vì thế mà tôi có được thân hình hoàn hảo như thể này. 

Tôi cũng tìm hiểu được rằng việc luyện tập vận động cũng sẽ giúp lấy lại sự cân bằng, thư giãn và kích thích cơ thể tạo ra những tế bào kích thích mọc tóc hiệu quả. Tôi thường luyện tập với máy chạy bộ tại nhà. Tôi mua nó cũng đã lâu nhưng rất ít tập.

Vì thế, nhờ đó mà tôi có động lực luyện tập mỗi ngày với máy chạy bộ hơn. Không lâu sau đó, nhờ kết hợp sử dụng máy chạy bộ Elip với ăn những thực phẩm có thể kích thích mọc tóc mà tóc tôi giờ cũng mọc ra nhiều hơn và không còn tình trạng rụng tóc như trước kia.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn/
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

nguồn:tạp chí làm đẹp

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *