Dinh dưỡng đẹp

Ăn nấm để giảm cân và chế độ ăn bạn giảm cân hiệu quả 

Bạn có muốn tìm hiểu chế độ ăn kiêng mới nhất của những ngôi sao nổi tiếng? Sau khi tìm hiểu, bạn sẽ thích kế hoạch M hoặc chế độ ăn kiêng nấm. Theo vô số tạp chí thời trang và tin đồn, đây là chế độ ăn kiêng được những người nổi tiếng như Katy Perry và Kelly Osborne áp dụng để giảm cân trong 14 ngày. Cũng theo những nguồn này, kế hoạch giảm cân có thể giúp bạn giảm cân từ hông và đùi, nhưng không giảm cân từ ngực.

Chế độ ăn nấm là gì?

Nếu bạn thích nấm, thì đây là chế độ ăn kiêng của bạn. Theo một số nguồn tin, những người ăn kiêng trên M-Plan đã thay thế một bữa ăn bằng một bữa ăn nấm mỗi ngày. Những người ăn kiêng nhất quyết ăn trong 14 ngày và tuyên bố có đùi thon hơn và vòng eo nhỏ hơn vào cuối chương trình , nhưng vẫn duy trì khe ngực của họ.

Vì vậy, những loại nấm bạn có thể ăn trong chế độ ăn uống của bạn? Tác phẩm của bất kỳ loại nào. Hầu hết các cửa hàng tạp hóa đều có các loại phổ biến như nấm trắng (còn gọi là nấm rơm), nấm chanterelle và nấm nhiều thịt. Nhưng bạn cũng có thể sử dụng các loại nấm lạ hơn như nấm chanterelles, nấm đông cô hoặc nấm crimini. Bạn cũng có thể trộn các loại khác nhau.

Để thành công trong kế hoạch của bạn, bạn nên sử dụng càng ít chất béo càng tốt để nướng, hấp hoặc chiên nấm. Nếu bạn nạp vào cơ thể những loại nấm nặng như nước sốt hoặc nước sốt thì bạn không thể giảm cân. Để giữ lượng calo thấp, nhiều nguồn tin chỉ ra rằng các ngôi sao ăn nấm sống. Nhưng bạn cũng có thể rưới một thìa cà phê dầu ô liu lên nấm, rắc muối và hạt tiêu rồi cho vào lò nướng ở nhiệt độ 400 độ trong khoảng 15 phút.

Ai đã phát triển chế độ ăn kiêng M plan?

Nói chung, các chương trình giảm cân được phát triển bởi các chuyên gia dinh dưỡng đã đăng ký hoặc các chuyên gia ăn kiêng có trình độ với nền tảng dinh dưỡng tốt có nhiều khả năng hoạt động. 

Không có trang web hoặc công ty nào được thưởng cho kế hoạch ăn kiêng. Giống như chế độ ăn kiêng trong 3 ngày của quân đội , chế độ ăn kiêng nấm dường như là một hiện tượng trên Internet, không phải là một kế hoạch giảm cân hợp lý. Tất nhiên, điều này không có nghĩa là kế hoạch xấu. Nhưng bạn có thể muốn thận trọng hơn đối với các chương trình không có chuyên gia kinh nghiệm hỗ trợ.

Chế độ ăn kiêng nấm có hiệu quả không?

Các chuyên gia dinh dưỡng đã đăng ký nghĩ gì về chế độ ăn kiêng M-Plan? Có thể là chế độ ăn kiêng nấm thực sự giúp bạn giảm cân? Chuyên gia dinh dưỡng Heidi Diller, RD đã cân nhắc kế hoạch. Diller là một chuyên gia dinh dưỡng đã đăng ký và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giúp khách hàng khỏe mạnh.

Nguồn: https://www.eksklusive-rabattkoder.info

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *