"Các bài tập giảm béo hiệu quả nhất "
Làm đẹp

Các bài tập giảm béo hiệu quả nhất. Đi bộ, chạy bộ, đạp xe

Giảm béo là một từ khóa không bao giờ hết hot với mọi người hiện nay khi tình trạng thừa cân béo phì ngày một càng tăng .Thế nhưng được bao nhiêu người đã có thể tập theo ý định của mình.Được bao nhiêu người đã biết cách tập hiệu quả.Điều ấy một phần là do bạn đã hình thành thói quen lười vận động cũng như không thích những hoạt động thể dục thể thao nhưng vẫn muốn có vóc dáng đẹp.Nhịn ăn cũng là một cách mà rất nhiều người hay dùng nhưng đó không phải là cách hiệu quả nhất vì nhịn ăn lâu dài không chừng mực không khoa học sẽ khiến bạn trở nên suy nhược.Vi thế hôm nay tôi sẽ giới thiệu các bạn về các bài tập giảm béo hiệu quả nhất cùng với đó sẽ là cường độ để bạn tập luyện

Đi bộ

"Các bài tập giảm béo hiệu quả nhất "

 

Vâng, bạn đọc đúng rồi, bạn cũng có thể đi bộ. Nhưng trên thực tế, nó cũng là bài tập aerobic kém hiệu quả nhất. Cường độ đi bộ không cao, không mạnh ngắt quãng, kích thích chuyển hóa chỉ duy trì được trung bình 1 – 2 giờ. Sau đó, tại sao lại đặt nó trong bài viết đầu tiên? Bởi vì đi bộ vẫn có đám đông áp dụng của nó. Đây là một khởi đầu tốt, đặc biệt đối với những người hoàn toàn không có nền tảng tập thể dục, hoặc những người bị chấn thương bàn chân / đầu gối / chân.

 

Vì vậy, nếu bạn gặp phải trường hợp trên mà muốn tập thì cũng nên đặt tốc độ thấp trên máy chạy bộ, thậm chí tăng độ dốc lên một chút để đi bộ hàng chục phút. Tất nhiên, nếu cơ thể của bạn có thể thích nghi với cường độ cao hơn, nhưng nếu bạn chỉ đi lại trên máy chạy bộ trong khi xem TV, đừng mong đợi hiệu quả aerobic tốt.Bài tập này thích hợp cho những bạn lâu ngày không vận động mạnh đang bắt đầu tập lại nhưng mà sẽ khó để giảm cân nhanh khi tập bài này

  • Đốt cháy khoảng 300-400 calo / giờ
  • Cường độ đề xuất: 3 lần một tuần, 20-40 phút mỗi lần

Chạy bộ

Chạy là một môn thể thao có thể hoàn thành mà không cần theo đuổi các kỹ năng cao, và do đó nó được hầu hết mọi người ưa thích. Bạn cứ thoải mái bước vào bất kỳ phòng tập nào, máy chạy bộ về cơ bản luôn đầy vào thời gian cao điểm. Nó có cường độ cao hơn đi bộ, và tự nhiên đốt cháy nhiều calo hơn. Một ưu điểm lớn khác của việc chạy bộ là sau khi tập xong, quá trình trao đổi chất vẫn có thể tiếp diễn trong thời gian dài (lên đến 24 giờ), và cơ thể vẫn có thể tiếp tục đốt cháy calo. Ngoài ra, chạy bộ còn có tác dụng ngăn ngừa loãng xương rõ ràng hơn. Nhưng chạy bộ có phải là cách tốt nhất để giảm mỡ? Không! Có những cái hiệu quả hơn ẩn bên dưới.

  • Đốt cháy khoảng 600 calo / giờ
  • Cường độ đề xuất: 3 lần một tuần, mỗi lần 20-30 phút

Đạp xe

Thiết bị đạp xe có thể được tìm thấy ở mọi phòng tập, nhưng nhu cầu thường ít hơn máy chạy bộ. Có thể nhiều bạn cảm thấy mệt quá, hoặc các bạn nữ lo lắng rằng sau khi đi xe về sẽ dày thêm? Trên thực tế, việc tập luyện đạp xe đúng cách sẽ không có tác động tiêu cực. Bài tập đạp xe về cơ bản các nhóm cơ giống như chạy bộ nhưng độ tổn thương cơ ít hơn chạy bộ nên phù hợp với nhiều người hơn.

  1. Đốt cháy khoảng 600 calo / giờ
  2. Cường độ đề xuất: 3 lần một tuần, mỗi lần 30-45 phút

Bơi lội"Các bài tập giảm béo hiệu quả nhất "

Bơi lội là môn thể thao tận dụng cơ bắp của cả cơ thể, nó có những điểm tương đồng với máy chèo thuyền dưới đây. Và bởi vì cơ thể ở trong nước khi bơi, trọng lực bị phân tán, vì vậy tổn thương cho cơ thể là tương đối nhỏ. Nếu bạn có thể liên tục thay đổi các động tác khi bơi, chẳng hạn như chuyển đổi giữa bơi tự do, bơi ếch và bơi bướm, bạn có thể vận động tốt hơn mọi nhóm cơ trên cơ thể. Ngày nay, các phòng tập thể hình lớn nhỏ cũng đều trang bị bể bơi, nhiều bể bơi nhiệt độ ổn định, xuống nước không lo đổ mồ hôi quá nhiều là lựa chọn tốt cho việc giảm béo trong mùa hè.

Đốt cháy khoảng 600 calo / giờ

Cường độ : 3 ngày một tuần

Rowing machine

Rowing machine cũng là một trong những thiết bị thông dụng trong phòng tập. So với 3 loại máy tập aerobic trước đây, ưu điểm lớn nhất của máy tập chèo thuyền là có thể vận động hiệu quả các cơ toàn thân. Do đó, máy tập chèo thuyền có thể đốt cháy nhiều calo hơn cùng một lúc.

Ngoài ra, tác động tiêu cực của bài tập này đối với cơ thể tuy rất nhỏ nhưng lại có thể đạt được hiệu quả tập luyện cường độ cao đồng thời có thể nói là một hình thức giảm béo lý tưởng. Tất nhiên, khi bạn sử dụng máy chèo thuyền, bạn phải lưu ý không chỉ dùng lưng và lưng mà phải sử dụng các cơ của toàn thân để điều khiển thiết bị.

  • Đốt cháy khoảng 840 calo / giờ
  • Cường độ đề xuất: 3 lần một tuần, mỗi lần 30-40 phút

Nguồn: https://www.eksklusive-rabattkoder.info/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *