Dinh dưỡng khỏe

Công Dụng Tuyệt Vời Của Sữa Tắm Gừng Tươi

Tôi hơn anh 5 tuổi và có con riêng 3 tuổi. Anh là một chàng trai quê và là cấp dưới của tôi. Anh yêu tôi rất nhiều và vẫn chấp nhận chuyện tôi có con riêng. Nhưng tôi vẫn cố gắng tránh xa anh. Nhưng anh kiên trì theo đuổi tôi từ công ty đến phòng tập máy chạy bộ

Công Dụng Tuyệt Vời Của Sữa Tắm Gừng Tươi

Tôi cảm động trước tình cảm của anh. Chúng tôi kết hôn nhau và có với nhau 1 người con. Anh tuy vẫn ham chơi nhưng vẫn chăm lo cho vợ con rất tốt. Dù nhiều lần anh làm tôi buồn và khóc nhiều nhưng tôi vẫn vì con mình mà bỏ qua tất cả. Sau tất cả chúng tôi vẫn sống rất hạnh phúc với nhau. máy chạy bộ

Mọi chuyện vẫn vui vẻ đến khi tôi phát hiện anh nhắn tin cùng người phụ nữ khác. Lời nói đó rất ngọt ngào. Chính là những lời anh theo đuổi tôi khi tôi đang tập ở phòng máy chạy bộ. Tôi sốc không tưởng. Vì anh tôi đã hi sinh biết bao nhiêu thứ. Tôi đã nghỉ việc ở công ty để chăm lo cho 2 đứa con của gia đình. Những tưởng những cố gắng của tôi sẽ tạo nên gia đình êm ấm nhưng cuối cùng thì vẫn đổ vỡ. 

Tôi không làm ầm lên gì cả. Tôi chỉ đến công ty xem và gặp mặt cô ta. Lên đến công ty thì mọi người lại nói cô ấy đi đến phòng tập máy chạy bộ để khảo sát với chồng tôi. Hay cho cặp đôi ấy. Trong thời gian ngồi đợi tôi mới nhìn vào gương và chột dạ. Ôi lạ kì thế này.

Tôi từ khi nào đã trở nên già nua và nhiều nếp nhăn như thế này. Hơn nữa tôi bây giờ nhìn như những bà thím hơn là một người sếp quyền lực khi xưa. Như thế này thì không thế nào đấu lại được tình định của mình.

Công Dụng Tuyệt Vời Của Sữa Tắm Gừng Tươi

Tôi về nhà và dặn mọi người đừng nói với chồng là tôi lên. Tôi tìm đến chai sữa tắm gừng tươi mà mẹ đã chuẩn bị cho tôi khi tôi vừa sinh nhưng tôi không quan tâm. Sữa tắm gừng tươi có chức năng phòng chống cảm lạnh, trúng gió và giữ ấm cơ thể. 

Tôi cực kì thích mùi hương của sữa tắm này vì có mùi thơm rất nhẹ giúp cho cơ thể được thư giãn và giảm căng thẳng. Tôi từ từ được thư giãn trong mùi hương này. Chờ xem ngày tôi quay trở lại hình ảnh cô sếp quyền lực và hình tượng người con gái quyến rũ trong phòng tập máy chạy bộ sẽ như thế nào. 

Công nhận là từ ngày tắm sữa tắm gừng tươi, cơ thể tôi trở nên nhẹ nhàng và thoải mái hơn rất nhiều. Tôi cũng không còn căng thẳng hay mệt mỏi nữa. Thật kì lạ.

Một ngày đẹp trời tôi đã đến công ty cũ của mình để gặp chồng. Gặp tôi ai cũng ngỡ ngàng rất nhiều. Tôi hoàn toàn không như trước mà còn đẹp rạng rỡ hơn. Xung quanh tôi mùi gừng tươi khiến tôi càng trở nên tự tin hơn bao giờ hết. 

Tôi gặp cô gái kia và hỏi rõ chuyện. Có lẽ cô khá áp lực trước hình ảnh của tôi nên cô ngồi hơi lo sợ. Cô và anh hứa sẽ không để xảy ra chuyện gì nữa. Tôi tạm tin tưởng và sẽ tha thứ vì con cái cả hai. Nhưng nếu để chuyện này xảy ra 1 lần nữa thì tôi không chắc tôi sẽ bỏ qua được nữa. 

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn/
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

nguồn:tạp chí làm đẹp

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *