Dinh dưỡng khỏe

Cửa hàng bán ghế massage tại Hà Tiên

Tôi biết đến Hà Tiên trong một dịp tình cờ. Tôi có bạn là người ở đây và cô ấy đã dắt tôi về đây chơi. Hà Tiên đón tôi trong một chiều lặng gió. Một khung cảnh yên bình, thơ mộng hiện ra trước mặt tôi. Ngồi trên xe, tôi nhìn thấy những cửa hàng nhỏ nhỏ với nhiều món hàng khác nhau.

Cửa hàng bán ghế massage tại Hà Tiên

Một cửa hàng chuyên bán máy chạy bộ đã thu hút tôi bởi thiết kế đỏ đen sang trọng. Cửa hàng nhìn có vẻ rất thu hút. Chắc tôi sẽ nhắn cho bạn mình hỏi nó đây là cửa hàng gì và sẽ ghé qua xem thử. máy chạy bộ

Hà Tiên đẹp lắm các bạn à. Đến đây các bạn sẽ được hòa mình với thiên nhiên. Buổi chiều có thể lên núi ngắm cảnh hoàng hôn từ từ ngả mình xuống- một khung cảnh mà ở thành phố có lẽ bạn sẽ không được ngắm nhìn. Đặc sản thì thôi không cần nói đến. Thức ăn nào cũng ngon và đặc sắc. hellosuckhoe

Ở 1, 2 ngày tôi nhớ đến cửa hàng nhỏ hôm trước. Tôi hỏi thử bạn ở đó bán gì mà sang trọng vậy. Bạn nói tôi đó là cửa hàng chuyên bán máy chạy bộ, ghế massage ở Hà Tiên. Bạn tôi cũng có bạn làm ở đó. Có thể dẫn tôi đến xem. máy chạy bộ rẻ

Đến đây có lẽ bạn sẽ còn bất ngờ hơn. Người bạn ấy của bạn tôi sau này chính là bạn trai tôi đấy. Trong buổi đến cửa hàng b đó xem, tôi đã gặp anh và trúng ngay tiếng sét ái tình với anh. 

Tôi và anh quen nhau một thời gian, sau đó cả hai đã quyết định tiến đến hôn nhân. Tôi về dưới anh và cả hai sẽ cùng nhau làm việc. Đến bây giờ mỗi lần về quê anh, tôi vẫn thường ghé đó và lâu dần, trong tôi hình thành suy nghĩ sẽ tậu  một món ở đây.

Cửa hàng bán ghế massage tại Hà Tiên

Cho đến khi cưới anh, tôi đã bàn bạc với anh cả hai sẽ cùng nhau mua máy chạy bộ và ghế massage. Máy chạy bộ để ở nhà vợ chồng chúng tôi. Còn ghế massage sẽ làm quà tặng cha mẹ. Chỉ vài ngày sau, máy đã về. Hai chúng tôi cùng thử máy chạy bộ.

Chồng tôi vốn là nhân viên văn phòng, nên bình thường sẽ phải ngồi rất nhiều. Tuy nhiên, kể từ khi có máy chạy bộ, chồng tôi siêng năng hẳn lên. Hằng ngày hai vợ chồng tôi cùng nhau chạy bộ ở nhà, không lo ngại nắng mưa hay bão bùng. máy chạy bộ

À quên nói với các bạn. Cửa hàng đã se duyên cho vợ chồng tôi là cửa hàng Elip Sport chuyên bán các loại máy chạy bộ, máy massage cũng như các loại dụng cụ thể thao khác. 

Chồng tôi cũng là nhân viên ở đấy, tình cờ hôm tôi đến anh xuống tiếp tôi và bạn. Thế là chúng tôi nên duyên vợ chồng và hạnh phúc đến tận bây giờ. 

Nếu bạn còn đang gặp vấn đề sức khỏe, hãy thử máy chạy bộ và ghế massage. Còn nếu may mắn, biết đâu bạn lại tìm được tình yêu đời mình như tôi. 

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

nguồn:tạp chí làm đẹp

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *