Dinh dưỡng khỏe

Cửa hàng bán máy xoa bóp trị liệu cho gia đình tại Hải Phòng

Xoa bóp là phương pháp dùng tay tác động trực tiếp lên da, cơ, gân, khớp trên cơ thể con người để làm tăng các rối loạn về cơ xương khớp, tuần hoàn máu hoặc điều trị các chứng rối loạn. Cảm xúc tâm lý làm tăng sự tự tin, giảm áp lực căng thẳng trong cuộc sống.

Tuy nhiên với cuộc sống ngày càng bận bịu thì chúng ta khó có thể mà đi xoa bóp trị liệu hằng ngày được . Vậy nên việc đầu tư cho gia đình mình những chiếc máy mát xa, mát xoa bóp trị liệu để chăm sóc sức khỏe gia đình là điều vô cùng hợp lý. Nếu như bạn chưa biết chỗ nào là cửa hàng bán máy xoa bóp Hải Phòng uy tín và chất lượng thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Cửa hàng bán máy xoa bóp Hải Phòng

Nếu như nói đến cửa hàng bán máy xoa bóp Hải Phòng uy tín và chất lượng thì chúng ta không xa lạ gì với các tên Elipsport một thương hiệu nổi tiếng của người Việt Nam về các sản phẩm thiết bị chăm sóc sức khỏe nhất là về việc chăm sóc sức khỏe gia đình. Với hơn 15 năm làm việc, phát triển Elipsport đã cùng với hàng triệu khác hàng rèn luyện sức khỏe 

Thông tin của cửa hàng bán máy xoa bóp Hải Phòng

Giờ mở cửa: 8h00-18h30

Địa chỉ mới: 88 Tấn Đức Thắng, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng (Hai Phong Elipsport)

Điện thoại: 0225 383 5552

Chỗ để xe (miễn phí)

Group fan page: facebook.com/elipsport.vn

Youtube: youtube. com / Elipsportvn

Trang web của công ty: elipsport.vn

Tác dụng của xoa bóp trị liệu mà bạn nên biết

Tác dụng đối với cơ, gân, khớp:

Đối với cơ: Xoa bóp làm tăng chức năng của cơ, đẩy nhanh quá trình phục hồi chức năng của cơ. Khi bạn hoạt động nhiều dễ gây ra tình trạng phù nề co cứng đau nhức, xoa bóp là một phương pháp điều trị rất tốt, ngoài ra xoa bóp còn làm tăng khả năng nuôi dưỡng cơ, điều trị teo cơ rất tốt. Gân: Xoa bóp làm tăng khả năng hoạt động của gân, dây chằng, thúc đẩy quá trình tiết dịch và lưu thông máu ở khớp và do đó cũng chữa được một số bệnh về khớp. hệ tuần hoàn:

Tác dụng đối với hệ thần kinh:

Mát xa có tác dụng lớn đối với hệ thần kinh thực vật, đặc biệt là hệ thần kinh giao cảm, làm thay đổi một số chức năng của các cơ quan nội tạng và mạch máu. Xoa bóp chữa thoát vị đĩa đệm dẫn đến tắc một khối tiểu khung. Xoa vùng lưng dưới, cột sống thắt lưng và xương cùng để điều chỉnh dinh dưỡng của cơ quan và lưu thông máu ở sàn chậu lớn, sàn chậu nhỏ và chi dưới. Thoái hóa cột sống cổ có thể gây ra phản xạ co bóp (co bóp) cơ tim. Xoa bóp có thể dẫn đến thay đổi bệnh viêm điện não: kích thích nhẹ nhàng gây hưng phấn, ức chế kích thích mạnh.

Ảnh hưởng đến hô hấp, tiêu hóa và trao đổi chất:

Tác dụng đối với hệ thần kinh: Xoa bóp có tác dụng rất lớn đối với hệ thần kinh thực. Đầu tiên là hệ giao cảm, gây ra những thay đổi ở một số cơ quan nội tạng và mạch máu. Xoa bóp thoát vị đĩa đệm dẫn đến tắc khối tiểu khung. Xoa vùng lưng dưới, cột sống thắt lưng và xương cùng để điều hòa dinh dưỡng của cơ quan và lưu thông máu ở sàn chậu lớn, sàn chậu nhỏ và chi dưới. Thoái hóa cột sống cổ có thể gây ra phản xạ co bóp (co bóp) cơ tim. Xoa bóp có thể dẫn đến những thay đổi của bệnh viêm điện não: kích thích nhẹ nhàng gây hưng phấn, ức chế kích thích mạnh.

Ảnh hưởng đến hô hấp, tiêu hóa và trao đổi chất:

Hít vào massage thở sâu: Có thể do kích thích trực tiếp thành ngực và phản xạ thần kinh. Vì vậy, tác giả sử dụng phương pháp xoa bóp để điều trị khí phế thũng. Hen phế quản, xơ cứng phổi… để cải thiện chức năng hô hấp và ngăn ngừa suy giảm chức năng hô hấp. Đối với tiêu hóa, giúp cải thiện nhu động dạ dày, ruột và cải thiện chức năng tiêu hóa khi hoạt động bài tiết dịch tiêu hóa kém, kích thích mạnh tăng tiết. Nếu dạ dày tiết quá mạnh, dùng kích thích vừa phải đến nhẹ để giảm tiết.

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *