Dinh dưỡng khỏe

Cửa hàng bán sản phẩm chăm sóc sức khỏe chủ động chữa đau thắt lưng Trà Vinh

Khi nền kinh tế phát triển, nhu cầu mua sắm tăng cao. Trong đó, nhu cầu mua sắm chăm sóc sức khỏe của người tiêu dùng được ưu tiên.

Cho nên chúng ta hãy chăm sóc sức khỏe chủ động và nhất là hãy biết cách xoa bóp chữa đau thắt lưng. Hãy đến cửa hàng bán sản phẩm chăm sóc sức khỏe Trà Vinh

Cửa hàng bán sản phẩm chăm sóc sức khỏe Trà Vinh

Tọa lạc tại 44 Nguyễn Thị Minh Khai, Ấp 6, Quận 7, TP. Trà Vinh – địa chỉ tin cậy chuyên cung cấp các thiết bị thể thao thực sự như máy chạy bộ điện, xe đạp tập, ghế massage và một số thiết bị gia dụng như máy làm đá viên, máy làm đá viên, máy hút chân không … Đây là mục tiêu sản phẩm hợp túi tiền của khách hàng sinh sống tại tỉnh Trà Vinh .

  • Địa chỉ: 44 Nguyễn Thị Minh Khai, Ấp 6, Quận 7, TP. Trà Vinh
  • Giờ mở cửa: 08:30 – 19:00 hàng ngày
  • Điện thoại: 0294 385 6566 – Hotline: 1800 6884
  • Chỗ để xe (miễn phí)
  • Facebook: https://www.facebook. com / 
  • Youtube: https://www.youtube.com/

Cách để chăm sóc sức khỏe chủ động 

Khám sức khỏe định kỳ

Việc khám sức khỏe định kỳ rất quan trọng, 40% trong số đó có thể ngăn ngừa ung thư. 30% có thể kéo dài tuổi thọ và 30% có thể được cải thiện nếu được yêu cầu kịp thời. Vì vậy, hãy thực hiện khám sức khỏe định kỳ để khám, theo dõi, ngăn ngừa các biến chứng nguy hại.

Vận động một cách khoa học

Nên tập thể dục khoảng 30 phút mỗi ngày và chọn thời gian tập luyện phù hợp với các bài tập thể dục lành mạnh để có kết quả tốt nhất trong việc cải thiện và bảo vệ sức khỏe.

Xây dựng chế độ ăn uống khoa học mỗi ngày

Xây dựng chế độ ăn uống lành mạnh khoa học và quản lý thực phẩm bẩn. Tránh xa rượu bia, chất kích thích và thực phẩm chế biến sẵn. không ăn quá nhiều muối; ăn nhiều rau xanh và hoa quả mỗi ngày; Thực đơn đa dạng, đủ chất …

Uống đủ nước

Nếu uống đủ nước, bạn nên uống khoảng 2-3 lít nước mỗi ngày để hỗ trợ lưu thông máu trong mạch và đường tiêu hóa. Bạn cũng có thể bổ sung nước bằng các loại nước hoa quả, trà xanh …

Phương pháp điều trị đau thắt lưng

Xoa bóp

Đặt các ngón tay và bàn tay vào nhau ở phía sau xương chậu, lòng bàn tay hướng vào trong và xoa từ từ lên xuống dưới lòng bàn tay để làm ấm cột sống thắt lưng. Sau đó ngược chiều kim đồng hồ. Động tác này làm nóng vùng lưng.

Xoa

Làm ấm hai bàn tay lại với nhau, sau đó chồng lên giữa thắt lưng, ấn từ trên xuống dưới, xoa 5-10 lần, sau đó qua phải và trái 5-10 lần. Ngày thứ tư: hai tay chống nạnh, ngón cái mô hai bên cột sống, ấn nhẹ xuống và xoay đầu tiên theo chiều kim đồng hồ, sau đó ngược chiều kim đồng hồ trong 3-5 phút. Cách day ấn: Hai tay đặt mỗi bên thắt lưng, ngón cái cùng bên và 4 ngón còn lại ấn vào vùng cột sống thắt lưng ở cả hai bên gai thắt lưng. Đồng thời 2 tay ấn và kéo nhẹ miếng thịt lên trong khoảng 3 phút.

Xuyên

Gập hai bàn tay ra ngoài và đánh lần lượt vào hai bên thắt lưng vào mu bàn tay mà không gây đau. Đánh đồng thời cả hai bên khoảng 10 – 15 lần.

Hi vọng những thông tin tham khảo trên sẽ giúp ích cho bạn nhé!

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *