Cửa hàng dụng cụ tập gym, máy tập thể thao đa năng Quảng Nam
Sức khỏe

Cửa hàng dụng cụ tập gym, máy tập thể thao đa năng Quảng Nam

Để rèn luyện, nâng cao  thể lực hàng ngày là điều quan trọng đối với mỗi chúng ta. Để đạt được hiệu quả tập luyện, bạn cần lựa chọn đúng thiết bị và đồ dùng tập luyện, đảm bảo chất lượng. Một trong những nơi cung cấp các thiết bị, dụng cụ thể dục tại TP. Tam Kỳ, TP. Hội An, Quảng Nam uy tín nhất chính là Elipsport một cửa hàng dụng cụ thể thao Quảng Nam vô cùng uy tín và chất lượng.

Cửa hàng dụng cụ tập gym, máy tập thể thao đa năng Quảng Nam

Thông tin về cửa hàng dụng cụ thể thao Quảng Nam

Cửa hàng Elipsport Quảng Nam nằm tại 140 tấn tại Đức Thắng, Phường An Sơn, Thành Phố Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam (xem chỉ đường) là một trong những nơi được nhiều người lựa chọn thiết bị, máy công cụ. Tập gym, thể hình. Tại đây có đầy đủ các thiết bị như: Robo, Actini, Pluto, Kraft, … Elip thật 100% mang lại hiệu quả cao cho các bài tập tay, chân, ngực, đẩy, đùi, vai. ..

Việc lựa chọn sản phẩm đồ tập của Elippsort Quảng Nam mang lại cho bạn nhiều lợi ích tuyệt vời: bồi bổ cơ thể, vóc dáng hoàn hảo, giảm béo, tăng cường dịch của hệ miễn dịch, loại bỏ stress, …

Dụng cụ tập gym nam gì có bán tại cửa hàng dụng cụ thể thao Quảng Nam 

Cử tạ tay

Tạ tay hay tạ đòn là một trong những dụng cụ tập luyện sức bền đơn giản được hầu hết mọi người sử dụng khi tập gym tại nhà. Bạn có thể tập hầu như bất kỳ nhóm cơ nào trên cơ thể với tạ và nó đặc biệt hiệu quả cho cơ tay, vai hoặc ngực. Xem các bài tập tạ để biết hướng dẫn sử dụng công cụ.

Ghế tập tạ

Ghế tập tạ là một trong những thiết bị tập thể dục tại nhà quan trọng nhất và có thể mua được. phòng tập thể dục với nhiều người tham dự nhất. Thường thì nếu tập tại nhà, bạn sẽ cần sắm một chiếc ghế tập tạ đa năng kết hợp nhiều bài tập với một dụng cụ. Các bài tập cơ bản với ghế tập tạ đa năng có thể gọi là đẩy ngực, đẩy tạ, ép ngực, tập chân hay tập cơ tay 5 triệu. Các mẫu ghế tập tạ tại nhà bán chạy nhất hiện nay là Ghế tập tạ đa năng Xuki, Ghế tập tạ đa năng Thanh Xuân, Ghế tập tạ đa năng T052 và các mẫu Ghế thể thao Vifa như 601401, 601521, 601502… Quý khách lưu ý vẫn tính trọng lượng của ghế tập tạ hai công cụ để sử dụng các tính năng của ghế điện

Cửa hàng dụng cụ tập gym, máy tập thể thao đa năng Quảng Nam

Ghế dành cho bài tập bụng

Ghế cong tập bụng là dụng cụ thể dục hỗ trợ giảm mỡ vòng 2. Nó tạo thành 6 gói, rất hiệu quả và được nhiều người ưa chuộng. Ghế gập bụng giúp bụng giảm mỡ nhanh, tạo cơ và săn chắc cơ hiệu quả. Ngoài ra, một số máy tập bụng đa năng còn tích hợp nhiều chức năng khác như hỗ trợ tạ hay hỗ trợ tập thể hình bằng dây kéo lò xo.

Xà đơn và đôi.

Xà đơn là dụng cụ hỗ trợ tập luyện rất tốt cho các nhóm cơ trên cơ thể, đặc biệt là vòng, xô, vai hay bụng… Ngoài ra, các bài tập xà đơn còn giúp tuổi dậy thì xóa tan nỗi lo tập gym ảnh hưởng đến chiều cao. Với xà kép là dụng cụ thể dục hỗ trợ tốt cho các bài tập của các nhóm cơ như tay, ngực, vai hay xô…

Dụng cụ tập thể hình đa năng là gì? Chi phí bao nhiêu?

Máy tập là thiết bị dùng để hỗ trợ các bài tập tại nhà nhằm nâng cao sức khỏe, tăng khả năng giảm cân, xây dựng cơ bắp hiệu quả. Các thiết bị tập luyện phổ biến và được ưa chuộng bao gồm máy chạy bộ, xe đạp tập, máy tập cơ bụng, máy rung massage, ghế massage hay máy tập chân. Về giá cả, giá bán lẻ dụng cụ thể dục từ vài trăm nghìn đồng đến vài chục triệu đồng, tùy thuộc vào mẫu mã, chức năng và hãng sản xuất dụng cụ thể dục.

Hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn đọc nhé

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *