Dinh dưỡng khỏe

Cửa hàng dụng cụ tập gym tại nhà cho nam ở Đắk Lắk

Bạn muốn mua máy chạy bộ tập thể dục và dụng cụ tập gym tại nhà ở Đắk Lắk. Mình sẽ giới thiệu cho bạn một cửa hàng dụng cụ tập gym Đắk Lắk mang thương hiệu uy tín nhất.

Bạn ở khu vực Đắk Lắk và muốn mua dụng cụ tập gym tại nhà cho bản thân. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn một cửa hàng dụng cụ tập gym Đắk Lắk thương hiệu Elipsport đã có nhiều năm tiếng tăm trong lĩnh vực này. 

Giới thiệu cửa hàng dụng cụ tập gym Đắk Lắk thương hiệu Elipsport

Cửa hàng dụng cụ tập gym Đắk Lắk thương hiệu Elipsport được đặt ở địa chỉ 184 Phan Chu Trinh, P. Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột. Ở đây chuyên cung cấp đầy đủ, đa dạng các dòng máy chạy bộ tập thể dục, xe đạp tập, ghế massage và nhiều dụng cụ gym khác nhằm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe mọi người. Đến với cửa hàng dụng cụ tập gym Elipsport chi nhánh Đăk Lăk bạn sẽ có không gian thoải mái để trải nghiệm thử các sản phẩm thiết bị thể thao, dụng cụ tập gym, chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại Việt Nam đến từ thương hiệu ELIP. Ngoài ra, cửa hàng dụng cụ tập gym Elipsport Đắk Lắk còn cung cấp đa dạng các sản phẩm thể dục thể thao như bóng bàn, cầu lông, tennis,… Bạn có thể đến cửa hàn thông qua các thông tin sau đây nhé.

  • Giờ mở cửa của Elipsport Đắk Lắk từ 8h đến 22h các ngày trong tuần.
  • Địa chỉ cửa hàng tại 184 Phan Chu Trinh, Phường Tân Lợi, Thành Phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.
  • Liên hệ số điện thoại cửa hàng là 0262 395 1552 hoặc số hotline 1800 6854 để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ đặt hàng nhé.

Các bài tập gym tại nhà cho nam không cần dụng cụ của HLV nước ngoài

Tập luyện 1 – 10 đến 1

Đây là một bài tập tuyệt vời để làm ở bất cứ đâu. Bạn có rất nhiều bài tập chất lượng — 55 lần thực hiện 5 bài tập khác nhau — và thực hiện toàn bộ bài tập tại một chỗ. Tôi sẽ làm việc này ở nhà trong khi xem bộ phim yêu thích của mình trên Netflix hoặc khi tôi bị mắc kẹt trong phòng khách sạn. Tôi đã liệt kê các bài tập dành cho trọng lượng cơ thể bắt đầu của mình bên dưới, nhưng bạn có thể tự làm.

Hướng dẫn: Làm các bài tập theo thứ tự đã trình bày. Bắt đầu với 10 lần chống đẩy, sau đó thực hiện 10 lần hít thở không khí, 10 lần ngồi lên, 10 lần gập bụng và 10 lần lắc lư (1 lần ở mỗi chân được tính là 1 lần). Sau đó lặp lại, nhưng thực hiện 9 lần mỗi động tác. Tiếp tục mô hình này, lặp đi lặp lại 1 lần mỗi hiệp cho đến hết 1 lần.

Thời gian: 20 đến 25 phút

Tập luyện 2 – Hôn nhân được tạo ra trong địa ngục

Chạy trốn: Một cuộc hôn nhân được thực hiện trong tầng sâu tăm tối nhất của địa ngục. Thật vậy, hai trong số những bài kiểm tra khó nhất mà tôi biết là bài kiểm tra 1,5 dặm và bài kiểm tra 100 burpee. Bài tập này kết hợp cả hai bài kiểm tra kinh khủng đó lại với nhau thành một bài tập. Nhưng hãy nhìn vào khía cạnh sáng sủa — bạn chỉ phải làm 75 burpee thay vì 100.

Chỉ dẫn: Chạy nửa dặm, sau đó thực hiện 25 lần ợ. Đó là 1 hiệp. Thực hiện 3 hiệp càng nhanh càng tốt (trong khi vẫn giữ được hình thức burpee tốt).

  1. Chạy: 0,5 Dặm
  2. Burpee: 25 lần

Vòng: 3

Thời gian: 15 đến 20 phút

Cửa hàng dụng cụ tập gym Đắk Lắk thương hiệu Elipsport là một địa chỉ uy tín của nhiều người tại khu vực này. Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng Elipsport Đắk Lắk để trải nghiệm các sản phẩm như máy chạy bộ tại nhà, xe đạp tập, ghế massage,… 

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *