quan hệ đến lần thứ mấy thì hết đau?
Dinh dưỡng khỏe

Đàn ông và phụ nữ quan hệ đến lần thứ mấy thì hết đau?

Quan hệ tình dục là một nhu cầu cần thiết của tất cả chúng ta vào độ tuổi trưởng thành. Như chúng ta được biết phụ nữ sẽ bị đau vào lần quan hệ đầu tiên. Nhưng quan hệ đến lần thứ mấy thì hết đau đó cũng là điều nhiều người lo lắng.

Tình dục là một yếu tố góp phần giữ lửa cho tình yêu và hôn nhân của nhiều người. Tuy nhiên nhiều bạn nữ quan hệ nhiều lần mà vẫn bị đau. Và họ thắc mắc rằng phụ nữ quan hệ đến lần thứ mấy thì hết đau? Nếu cơn đau vẫn kéo dài thì có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?

Đàn ông và phụ nữ quan hệ đến lần thứ mấy thì hết đau?

Đàn ông và phụ nữ sẽ quan hệ đến lần thứ mấy thì hết đau? 100 % phụ nữ sẽ gặp cảm giác đau đớn sau lần đầu tiên quan hệ. Nam giới có thể đau do thiếu kinh nghiệm hay mắc một số bệnh. Đối với phụ nữ tình trạng đau này sẽ ngày càng giảm dần sau mỗi lần quan hệ. Do khi này cơ thể phụ nữ đã thích ứng được quá trình quan hệ và không còn màng trinh cản trở nữa. Thông thường sau quan hệ lần đầu phụ nữ sẽ đau trong khoảng từ 2-3 ngày có một vài trường hợp có thể bị đau đến một tuần.

Tuy nhiên cảm giác đau đớn còn liên quan đến nhiều các yếu tố khác như sau: Do tâm lý sợ hãi, lo lắng, quan hệ thô bạo hoặc mắc các bệnh lý về phụ khoa như nấm, viêm nhiễm. Thực tế đã được chứng minh rằng chỉ cần sau lần quan hệ đầu tiên phụ nữ đã có thể tận hưởng cảm giác sung sướng, hưng phấn khi quan hệ mà không còn đau đớn hay cảm thấy khó chịu.

quan hệ đến lần thứ mấy thì hết đau
Thông thường phụ nữ chỉ đau ở lần đầu quan hệ

Sau lần quan hệ đầu tiên, âm đạo phụ nữ đã dần dần cảm nhận được những kích thích ban đầu. Từ đó tăng cường dịch nhờn tiết ra bôi trơn âm đạo khiến cho việc quan hệ dễ dàng và trơn tru hơn. Bên cạnh đó việc quan hệ vào những lần tiếp theo làm cho cả 2 có nhiều kinh nghiệm hơn đóng góp phần nào vào việc giảm tình trạng gây đau đớn sau khi quan hệ.

Không chỉ có vậy sau khi quan hệ lần đầu âm đạo phụ nữ nhận biết được sự kích thích của dương vật. Từ đó giảm các cơn co thắt và khiến nó đã nở đều, màng trinh sau lần đầu cũng bị mất không còn cản trở quan hệ nữa cũng khiến cảm giác đau đớn cũng biến mất. Nếu sau lần quan hệ thứ 3-4 bạn vẫn cảm thấy đau đớn thì cần phải lưu ý đến tình trạng sức khỏe của bản thân. Quan sát các dấu hiệu trên cơ thể nếu cảm thấy bất thường cần nhanh chóng đế cơ sở y tế để được thăm khám và chữa trị kịp thời.

Nếu chị em phụ nữ sau những lần quan hệ tiếp theo vẫn cảm thấy đau. Tuy nhiên cơn đau giảm dần thì không cần phải lo lắng nhiều đến tình trạng này nữa. Khi đó các triệu chứng đau đớn này sẽ giảm dần từ đó đến những lần tiếp theo tạo cảm giác thoải mái hơn. Và khiến chị em phụ nữ đã có thể tiếp nhận nhiều cảm xúc tích cực hơn. Bên cạnh đó nếu bạn thấy những cơn đau ngày càng nặng và không có dấu hiệu ngừng lại cần nhanh chóng đến các bệnh viện phòng khám chuyên khoa vì rất có thể bạn đã mắc bệnh phụ khoa liên đến phụ nữ. Nếu mắc các bệnh này bạn cần phải chữa trị đúng liệu trình và khỏi hoàn toàn đảm bảo sức khỏe của bản thân.

Đối với nam giới từ những lần quan hệ sau đó nếu đã có vốn kiến thức đầy đủ và kinh nghiệm hơn thì khó bị đau lúc quan hệ. Tuy nhiên nếu nam giới vẫn gặp phải tình trạng này cần đến các bệnh viện phòng khám để được thăm khám và điều trị kịp thời.

Làm sao để quan hệ tình dục không bị đau?

Quan hệ tình dục được coi như một hoạt động giúp duy trì tình cảm. Không những vậy nó là những hành động duy trì nòi giống vì vậy cả 2 cần phải chuẩn bị những điều sau đây:

quan hệ đến lần thứ mấy thì hết đau?
Đau đớn có thể làm gián đoạn cuộc yêu của bạn
  • Tìm hiểu các lý thuyết một cách nhuần nhuyễn và chuyển bị tâm lý vững vàng trước khi quan hệ.
  • Vệ sinh cơ thể thật sạch sẽ trước khi lâm trận, cần quan tâm nhiều hơn đến vùng kín, lưu ý bạn cần đánh răng thật sạch sẽ. Việc này sẽ giúp cho chúng ta bảo vệ được bản thân khỏi nhiều bệnh.
  • Chuẩn bị sẵn bao cao su để tránh có thai cũng như các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm khác.
  • Bạn nam cần chú trọng nhiều vào phần dạo đầu, cần kích thích đủ lâu cho nữ. Và ngược lại cho đủ thời gian để cơ thể hai bên được chuẩn bị tốt nhất cũng như khiến cảm xúc dễ dàng được thăng hoa.
  • Khi tiến hành vào việc quan hệ hãy sử dụng tay vuốt ve kích thích cô bé được dãn nở đều. Và cậu bé được cương cứng vừa đủ sau đó mới tiến hành vào quá trình quan hệ.
  • Sau khi quan hệ bạn cần vệ sinh vùng kín thật sạch sẽ. Để đảm bảo sức khỏe bản thân tránh tình trạng viêm nhiễm có thể xảy ra.

Bai viết trên cũng đã cho bạn biết nam và nữ giới quan hệ đến lần thứ mấy thì hết đau? Có thể thấy sau lần quan hệ đầu tiên thì cả hai đã không còn cảm giác đau đớn. Nếu đến lần thứ 3-4 mà bạn vẫn cảm thấy đau thì nên đến gặp bác sĩ để được thăm khám kịp thời.

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *