Dinh dưỡng khỏe

Địa chỉ mua máy ghế massage tại đường Tôn Đản quận 4

Là một chuyên gia tâm lý giỏi nghề nhưng tôi luôn bị ám ảnh bởi anh chồng đẹp trai, có những mối quan hệ ngoài tầm kiểm soát của tôi. Trong khi cả ngày tôi chỉ loay hoay với công việc và những bệnh nhân có tâm lý bất ổn thì chồng tôi lại thường xuyên đi đây về đó trong những chuyến công tác xa nhà của dân xây dựng. 

Địa chỉ mua máy ghế massage tại đường Tôn Đản quận 4

Ám ảnh việc sẽ có ngày mất anh, nên dù đã ở tuổi 40, tôi vẫn cố sinh thêm đứa con trai cho đúng ý nguyện của anh. Nhưng không may, việc sinh nở khó khăn đã dẫn dắt tôi tới bệnh tật. Và từ đó, tôi càng chìm vào stress nặng với những tưởng tượng vô căn cứ. Tôi bủa vây anh khắp nơi bằng những mật thám tài ba. máy chạy bộ

Tôi không còn tha thiết gì với nghề. Phòng mạch của mình tôi buông cho người khác quản lý. Tôi trở thành giám sát không biết mệt mỏi mọi hành động của chồng. Nhiều lần đau khổ vì hạnh phúc gia đình đang dần bị biến dạng, chồng tôi đã thật lòng tâm sự với tôi, sở dĩ anh không mấy quan tâm đến tôi chỉ vì công việc hai người khác nhau, chứ anh vẫn còn yêu tôi. 

Và vì, lấy nhau chừng ấy năm, quá quen thuộc để phải hình thức này nọ với nhau. Anh không đủ ga lăng và không đủ tỉ mỉ để làm vui lòng tôi. Song chuyện ngoại tình thì anh tuyệt đối không… Nhưng tôi bỏ ngoài tai tất cả và cho anh là kẻ dối trá. 

Địa chỉ mua máy ghế massage tại đường Tôn Đản quận 4

Thấy tôi quá stress mà không biết cách nào để giải tỏa những áp lực ấy chồng tôi suy nghĩ mọi cách để tôi thoải mái hơn. Thế vào một hôm nọ, khi tôi vừa đi làm về thì tôi thấy chồng tôi đang đợi ở trước cửa. Tôi thấy khá bất ngờ về điều đó, anh ra cổng đón tôi bằng một nụ cười rất niềm nở. 

 Vào trong nhà, anh dắt tôi vào phòng khách chỉ tôi ngồi vào chiếc ghế massage. Anh nói thấy tôi quá căng thẳng, anh muốn tôi thư giãn để có thể suy nghĩ mọi chuyện một cách tích cực hơn. Vậy là tôi nhận ra, ngần ấy thời gian chính bản thân tôi đã tự tạo áp lực cho mình và hiểu lầm cả chồng tôi nữa. Anh ấy vẫn rất thương tôi, không hề thay đổi. máy chạy bộ

Thế rồi tôi hỏi anh đã mua ghế massage này như thế nào. Anh bảo anh hỏi một người bạn. Nói ghế massage này có thể giúp cho tôi thư giãn. Vậy là anh đến cửa hàng Elipsport trên đường Tôn Đản, quận 4 để tìm mua chiếc ghế massage này cho tôi. 

Qua lời anh nói, tôi thấy được sự chân thành trong ánh mắt anh. Và càng ngày tôi càng yêu anh nhiều hơn, không còn những ghen tuông hay cãi vả nữa. Chúng tôi lại quay về cuộc sống hạnh phúc như thuở còn mới yêu.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn/
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

nguồn:tạp chí làm đẹp

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *