Dinh dưỡng khỏe

Hoa hậu chuyển giới Hương Giang chọn mẫu bạn trai: Giàu và giỏi chuyện chăn gối

Hương Giang- một cô gái nổi tiếng là một ca sĩ nhưng cũng là một Hoa hậu chuyển giới của Việt Nam. Nhìn cô ấy không ai nghĩ cô ấy là một cô nàng đã trải qua quá nhiều khó khăn trong cuộc sống. Với tôi, cô ấy là một cô gái kiên cường nhưng cũng không kém phần thông minh, tinh ý.

Hoa hậu chuyển giới Hương Giang chọn mẫu bạn trai: Giàu và giỏi chuyện chăn gối

Cô ấy là một trong những khách hàng của trung tâm chạy máy chạy bộ nơi tôi làm việc. Có những lần tôi đi làm và bắt gặp hình ảnh mộc mạc của cô trong phòng tập với huấn luyện viên riêng của mình. Một hình ảnh bình dị hoàn toàn khác so với lúc trước.

Cô ấy luôn đa dạng phong cách, không bao giờ là cũ so với khán giả. Ở cô ấy tôi luôn nhìn thấy được nguồn năng lượng tích cực đến từ người con gái ấy. Thời gian cô ấy tham gia Người ấy là ai, tôi đã nhìn thấy được một Hương Giang hoàn toàn khác so với lúc trong phòng tập máy chạy bộ. Với cô ấy, tôi có cảm giác được người con gái ấy vô cùng mạnh mẽ và thông minh. Liệu chàng trai nào sẽ lọt vào được mắt xanh của cô đây. máy chạy bộ điện

Trên một sóng truyền hình thì cô ấy đã đánh giá tiêu chí người đàn ông của mình. Với cô thì chuyện chăn gối và bạn trai giàu luôn được cô đánh giá cao. Tôi bất ngờ khi nghe được những câu ấy trong phòng tập máy chạy bộ.

Hoa hậu chuyển giới Hương Giang chọn mẫu bạn trai: Giàu và giỏi chuyện chăn gối

Cô ấy rất bình tĩnh chia sẻ quan điểm của mình rằng đó là biểu hiện cơ bản của sự khỏe mạnh, chung thủy. Đây là một câu trả lời vừa tinh tế nhưng cũng vừa hài hước. Đó cũng là suy nghĩ chung của nhiều chị em về chuyện chăn gối mà không phải ai cũng dám lên tiếng.

Tôi vội vã lấy tai nghe đeo lên vì tôi đang trong phòng tập máy chạy bộ nên tôi không dám để lớn tiếng. Yêu cầu thứ hai của cô đó chính là giàu. Thật ra đây cũng là một trong những tư tưởng đúng của chị em. Vì thật ra thì thời đại bây giờ làm gì còn chuyện 1 túp lều tranh 2 quả tim vàng được.

Thời đại bây giờ là vật chất nhưng cũng phải có sức khỏe như thường xuyên chạy máy chạy bộ. Đối với một cô gái thành công rực rỡ như Hương Giang thì tất nhiên là cần hơn thế nữa. Khối tài sản của cô ắt phải khiến cho khối người ngước nhìn.

Tôi xem được một lúc thì đồng nghiệp của tôi đến. Anh ấy chính là huấn luyện viên riêng của Hương Giang. Anh ấy nhìn vào và bảo hèn chi dạo này không thấy cô ấy nhắc lịch hẹn tập chạy máy chạy bộ với anh. Thì ra là cô đang rất bận với sự nghiệp của mình.

Tôi dù là một người con trai với công việc là huấn luyện viên máy chạy bộ nhưng cũng phải học rất nhiều điều từ suy nghĩ của Hương Giang. Cô ấy có đầy đủ những yếu tố của một người đẹp nhưng cũng rất thông minh. Vì vậy tôi sẽ luôn theo dõi và tìm hiểu thêm về cô gái nhỏ bé này.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn/
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

nguồn:tạp chí làm đẹp

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *