Dinh dưỡng khỏe

Lịch tập Gym 6 buổi 1 tuần cho nữ tăng cơ giảm mỡ tốt nhất

Tập gym là quá trình giảm mỡ và tăng cơ, cần sự kiên trì khá lâu dài. Khái niệm ăn kiêng giảm cân hoặc nhịn ăn giảm cân đã trở nên quá quê mùa và lạc hậu rồi. Điều đó sẽ khiến cho cơ thể càng thêm mệt mỏi và suy nhược thôi. máy chạy bộ

Tôi là một người khá thừa cân. Với phái yếu thì vóc dáng khá quan trọng. Tôi cũng đã 24 tuổi rồi nhưng vẫn độc thân qua các mùa xuân. Tôi quyết định năm nay sẽ khác. Tôi quyết tâm cải thiện cơ thể của mình. 1 phần vì để khỏe mạnh, thứ 2 là tìm tình yêu đầu đời của mình.

Khi đăng kí tập gym thì điều tôi thấy đầu tiên ở phòng tập mà tôi biết sử dụng chỉ có máy chạy bộ. Nhưng sử dụng máy chạy bộ hoài cũng không thể nào tốt hơn được nên tôi đã tìm đến PT riêng ở đây. Đó là 1 chàng trai có vẻ thư sinh nhưng thân hình khá chắc. Biết đâu được tôi nhân cơ hội này sẽ có được tình yêu đầu thì sao haha.

Anh đã làm cho tôi 1 lịch tập gym 6 buổi 1 tuần để giảm mỡ tăng cơ. Bài viết được xây dựng riêng cho cơ thể của tôi.  

Tôi được anh yêu cầu đến phòng gym để luyện tập mỗi khi kết thúc giờ làm và anh sẽ hướng dẫn cho tôi cách luyện tập. Tôi nói tôi có một niềm yêu thích với máy chạy bộ nên hãy sắp xếp cho tôi có bài tập về máy chạy bộ trong đó. Nên anh cũng đồng ý. 

Lịch tập Gym 6 buổi 1 tuần cho nữ tăng cơ giảm mỡ tốt nhất

Do lịch tập này là theo cơ địa của riêng tôi nên tôi sẽ không biết được liệu bạn có phù hợp hay không. Nhưng tôi kết hợp tập gym, cardio và xen kẽ các ngày trong tuần. Riêng chủ nhật tôi sẽ được nghỉ ngơi để lấy lại sức. Chi tiết bài tập thì khá nhiều nên tôi sẽ không chia sẻ ra. Nếu bạn muốn biết chi tiết thì hãy nhắn tin riêng với tôi để tôi chia sẻ với bạn nhé.

Dù bài tập khá khó khăn và xen kẽ rất nhiều dụng cụ như máy chạy bộ, dụng cụ tập tạ nhưng tôi vẫn luôn có thời gian để tôi được nghỉ ngơi giữa các bài tập nên cũng không mệt gì lắm. Điều quan trọng là người đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình luyện tập có tạo động lực và cùng bạn cố gắng hay không.

Trước mỗi buổi tập, tôi luôn được hướng dẫn nên khởi động trước để làm nóng cơ thể để tránh được các chấn thương không đáng có. Anh hướng luyện viên không những chuẩn bị cho tôi 1 lịch tập gym để giảm mỡ tăng cơ mà còn chuẩn bị luôn cho tôi kế hoạch ăn uống khá chi tiết. Tôi chỉ cần làm theo những gì anh ấy dặn để đảm bảo lịch trình tập luyện hiệu quả. 

Cũng có những ngày anh ấy theo nhu cầu của tôi là chỉ cho tôi tập luyện với máy chạy bộ thôi để thỏa mãn niềm yêu thích của mình nữa. Không có gì để chê trách cho dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời nằm của phòng tập cả. 

Với lịch trình tập gym 6 buổi 1 tuần như vậy cùng chế độ ăn uống khá hợp lý. Tôi đã cảm nhận được cơ thể mình thay đổi khá lớn. Lượng mỡ thừa và cân nặng của tôi đã được cải thiện nhanh chóng. Tôi cũng tự tin hơn về sức khỏe của mình nữa. Tôi bây giờ khá tự hào về bản thân mình. Chúc các bạn thành công trong hành trình giảm mỡ tăng cơ của mình nhé.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn/
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

nguồn:tạp chí làm đẹp

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *