lòng trắng tiếng anh là gì
Giáo dục

Lòng trắng tiếng Anh là gì? Cách bảo quản lòng trắng trứng 

Lòng trắng tiếng Anh là gì

lòng trắng tiếng anh là gì

Lòng trắng / lòng trắng trứng là gì?

Trứng gà là thực phẩm bổ dưỡng được rất nhiều người yêu thích, không thể thiếu trong những bữa cơm hằng ngày. Mọi người quan niệm lòng đỏ trứng mới tốt mà bỏ qua lòng trắng của trứng nhưng bạn có biết lòng trắng trứng cũng chứa rất nhiều chất dinh dưỡng bổ ích cho sức khỏe và làm đẹp.

Đặc biệt khoảng 90% lượng đạm trong trứng gà nằm ở lòng trắng trứng, và trong lòng trắng chứa 0g chất béo, không cholesterol, nên việc ăn lòng trắng trứng là rất tốt, có thể nói lòng trắng là một “tuyệt phẩm” dành cho những người không muốn tăng cân. 

Trong lòng trắng trứng có chứa hàm lượng protein cao, cao hơn cả cá và thịt cho nên đây là loại thực phẩm rất lành mạnh không những không làm tăng cân mà còn giúp ngăn ngừa các bệnh về tim mạch hay béo phì.

Lòng trắng tiếng Anh là gì?

Lòng trắng tiếng Anh là : Egg white

Phiên âm: /eɡ/ /waɪt/

Có một số trường hợp gọi lòng trắng trứng là  glair ; /ɡler/.

Một số lợi ích của lòng trắng trứng

Lòng trắng trứng rất tốt cho việc chăm sóc, làm đẹp da:

  • Trị mụn, 
  • Tốt cho da dầu, 
  • Dưỡng ẩm da, 
  • Cung cấp collagen
  • Se khít lỗ chân lông

Cách bảo quản lòng trắng trứng 

lòng trắng tiếng anh là gì

Nếu bạn vừa dùng rất nhiều lòng đỏ trứng gà để làm bánh bông lan, và còn quá nhiều lòng trắng trứng mà không dùng đến thì, bạn có thể để lên ngăn đá cho đông, đến khi nào cần dùng thì rã đông tự nhiên (đừng rã đông bằng cách cho vào lò vi sóng quay nhé). Bạn bỏ xuống ngăn mát từ tối hôm trước để hôm sau dùng, hoặc để ra ngoài cho lòng trắng tự rã đông hoàn toàn. Lòng trắng trứng này vẫn dùng được tốt như bình thường.

Nguồn: https://www.eksklusive-rabattkoder.info/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *