Mua Ghế Massage Xe Ô Tô Ra Sao ?

943

“Tối qua tôi vừa nhậu xong với mấy anh em lái xe, và chúng tôi đã bàn về việc cần thiết phải mua cho mình loại ghế Massage Xe Ô Tô tốt để chúng tôi có thể thoải mái chinh chiến các tuyến đường dài, vì dự đoán sau mùa dịch thì nhu cầu đi lại của khách rất nhiều và nhất là các chuyến đi thăm người thân.

Anh K’Thay chạy tuyến Saigon – Phan Rang cũng muốn mua 1 cái ghế massage vì anh nghỉ: mùa dịch Corona kì này anh đã ở nhà khá lâu, tính đến thời điểm này cũng đã hơn 2 tháng, nếu quay lại lái xe thì cũng khá vất vả vài ngày đầu vì có lẽ trong anh đã thấy lười biếng hẳn ra và đang quen dần với việc nhậu nhẹt la cà mỗi đêm như thế này.máy chạy bộ

Dạo gần đây thấy trên facebook quảng cáo ghế massage xe ô tô

 nên anh em bàn tán nhiều về nó để anh em có giải pháp trị bệnh lười và làm quen lại với các chuyến chạy dài ngày. Thực ra thì ghế massage xe ô tô đã được anh em sử dụng lâu rồi, tuy nhiên nó thực sự chưa phổ biến lắm, vì theo kinh nghiệm tôi cho thấy hầu hết anh em trong đội của tôi đều chạy thuê, nên chủ chỉ dữ lắm là họ trang bị cho chúng tôi ghế lò xo hoặc miếng lưới chống ẩm, để khi chạy trong môi trường khí hậu oi bức, chúng tôi sẽ cảm thấy không khó chịu khi ngồi trên ghế cầm “qua lăng”. Tôi cũng chỉ thấy vài lần mỗi khi tôi chạy xe gia đình, và những người trong gia đình chạy xe riêng cho họ. Suy cho cùng, chúng tôi phải tự thủ lấy mình, vì an toàn cho sức khỏe – là thứ giải stress hiệu quả mỗi khi mệt mỏi thì được ghế massage thì còn gì bằng nữa.

Anh Tâm Mua Ghế Massage Xe Ô Tô Ra Sao ?

Trong nhóm có anh Tâm chạy xe 7 chỗ, sau khi mua xe được 4 tháng thì anh liền mua ngay cái ghế massage xe ô tô, nghe thì có vẻ ảnh khoái chí với ghế đó: vừa đẹp vừa hoạt động tốt, như anh kể thì khỏi chê ở khâu: máy massage vừa mạnh mà đã lắm, thường thì tài xế không giống như các chị em phụ nữ, chúng tôi cần những máy có hoạt động mạnh mới đủ lực cho cánh mày râu chúng tôi.máy chạy bộ

Anh Tâm còn chia sẻ thêm một kinh nghiệm Về việc chọn loại massage loại nào chuẩn nhất: 

Dù sao đi chăng nữa thì chúng tôi cũng phải tự chuẩn bị cho mình mỗi người một cái ghế massage, mà nghe kể tập đoàn thể thao Elipsport có bản ghế massage không biết có ghế massage không nhỉ? 

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn/
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

nguồn:tạp chí làm đẹp

Bình luận