Mua máy chạy bộ trả góp tại TP.HCM

738

Mua máy chạy bộ trả góp tại Tp.HCM tưởng khó nhưng thật đơn giản rất nhiều so với bạn nghĩ đó. Thú thật thì để bỏ tiền mua máy chạy bộ điện thì anh chồng mình cũng hơi tiếc tiền

sao một thời gian thiết phục cũng như biết được có chính sách trả góp không lãi suất, tính ra rẻ hơn chi phí đến phòng tập gym. Sau một thời gian thuyết phục thì chồng mình cũng vui vẻ đồng ý. Nói tới đây chắc nhiều người sống tại Tp.HCM, chỗ nào bán máy chạy bộ trả góp, thủ tục ra sao? 

Mua máy chạy bộ trả góp cần thủ tục gì? 

Sau khi sinh em bé mình tăng cân khá nhiều, ở nhà nội trợ trông con mọi chi phí gia đình đều 1 tay chồng mình lo liệu. Nên khi có ý định mua máy chạy bộ tại nhà mình thì hào hứng lắm chứ anh chồng chi tiền nên không được vui. Thấy tôi quyết tâm mua cho bằng được và  thay vì trả tiền mặt 1 cục tiền, tôi bảo chồng nên mua máy chạy bộ trả góp anh à. Tại tp. HCM thì để mua máy chạy bộ trả góp cũng không quá khó. máy chạy bộ

Trước khi quyết định mua máy chạy bộ trả góp tui cũng lên mạng tìm hiểu rõ hơn các chính sách trả góp cũng như xem thử nên lựa chọn thương hiệu nào tiện lợi và nhiều lợi ích. Cũng may lúc tham khảo có hỏi mấy nhỏ bạn đã từng mua họ khuyên nên mua máy chạy bộ trả góp Elipsport thủ tục đơn giản hơn. Bên này có trả góp bằng thẻ tín dụng, nếu trường hợp không có thẻ tín dụng thì có công ty tài chính ACS hỗ trợ trả góp nên hoàn toàn yên tâm. 

Vừa rồi thì mình mua máy chạy bộ điện ELIP Tabata trả góp bằng thẻ tín dụng của chồng. Máy có giá là 13.350.000 đồng, đúng với nghĩa trả góp 0% mình không cần trả trước đồng nào cả. Nói rõ cho dễ hơn, mình mua máy 13.350.000 trả góp trong vòng 6 tháng tức: 13.350.00/6 = 2.225.000 đồng và kỳ hạn đầu tiên bạn phải trả 2.225.000đ ko phải chịu mức lãi suất hoặc mức phí gì cả. 

Vì không mua trả góp qua cty tài chính nên không biết rõ, những cũng được các bạn tư vấn và cũng hiểu sơ sơ các thủ tục cũng đơn giản chỉ cần chứng minh nhân dân, chứng minh thu nhập, trả trước 40% giá trị sản phẩm, còn lại công ty tài chính sẽ hỗ trợ vay. 

Nên hay không nên mua máy chạy bộ trả góp 

Mua máy chạy bộ trả góp tại Tp.HCM chưa bao giờ dễ đến vậy. Vì thế, nếu gia đình bạn có nhu cầu mua máy chạy bộ điện thì hãy tham khảo các chính sách trả góp mua ngay. Không chỉ tại Tp, mà các tỉnh khác trên khắp cũng có thể trả góp đơn giản nhé các bạn. 

Với kinh nghiệm của mình đã mua máy chạy bộ trả góp thì mình khuyên các bạn nên mua trả góp hợp lý hơn là phải chi trả 1 khoản tiền lớn. Những người không có khoản tiền lớn thì vay trả góp sẽ là phương án tốt để sở hữu máy chạy bộ điện gia đình để cả nhà luyện tập và rèn luyện sức khỏe.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn/
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

nguồn:tạp chí làm đẹp

 

Bình luận