hinh-anh-long-may-dung-khi-mang-thai
Làm đẹp

Sao lại nói phụ nữ có hình ảnh lông mày dựng khi mang thai?

Người ta thường nói lông mày nói lên tướng số của một người, và thể hiện một số điềm khác khác nhau. Vậy tại sao lại nói người phụ nữ có hình ảnh lông mày dựng khi mang thai?

Khi người phụ nữ mang thai sẽ thể hiện các dấu hiệu rất dễ nhận biết rằng người phụ nữ đã mang thai, ví dụ như cơ địa thay đổi, bấm chân phù to, cổ ngang, da mặt xanh xao tái nhợt, ngáp liên tục và thèm ăn bất thường và buồn nôn. Vậy còn việc phụ nữ mang thai lại có hình ảnh lông mày dựng? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để trả lời cho câu hỏi trên các bạn nhé!

Con gái sao lại có lông mày dựng

Tại sao con gái lại có lông mày dựng thì đến nay vẫn chưa có câu giải thích hoàn chỉnh và chính xác. Nhưng chúng ta nhìn về lập luận bình thường thì có thể thấy một số con gái sao lại có lông mày dựng thì đơn giản do các yếu tố di truyền từ bố mẹ hoặc là do người con gái đó đã mang thai. Bởi vì ngoài yếu tố duy truyền ra thì lông mày dựng của con gái chỉ có thể là dấu hiệu của mang thai mà thôi.

Dấu hiệu lông mày dựng ngược ở phụ nữ

Dấu hiệu lông mày dựng đứng ở phụ nữ hay lông mày mọc ngược là gì? Đa phần lông mày đều mọc theo chiều xuôi, dọc theo dáng của lông mày. Nhưng có những sợi mọc lộn xộn không theo trật tự chung ở đầu, thân hoặc đuôi lông mày. Chúng được gọi là lông mày dựng đứng hay mọc ngược.

Ở Việt nam theo kinh nghiệm ông bà ta ngày xưa, người phụ nữ có chân mày 2 bên gần mắt dựng đứng thì có khả năng 90% hoặc 95% là dấu hiệu của có thai. hinh-anh-long-may-dung-khi-mang-thai

Dấu hiệu lông mày dựng ngược ở phụ nữ. Thế nhưng không chỉ lông mày mà khi quan sát thấy sự thay đổi như lông mày dựng đứng kèm theo tóc mai và tóc mái cũng dựng lên. Điều này minh chứng khoảng 95% chị em đã mang bầu. Đây là một quan niệm dân gian mà đa phần bố mẹ nào cũng có thể đã từng biết đến hoặc cũng đã từng nghe qua hiện tượng lạ này.

Đó là quan niệm của dân gian nhưng để chắc chắn và đảm bảo tính chính xác thì các chị em cần phải theo dõi những thay đổi của cơ thể đồng thời mua que thử thai để thử hoặc có thể đi khám thai tại các cơ sở y tế hoặc bệnh viện …

Khả năng có thai là rất cao khi lông mày dựng ngược trên khuôn mặt của người phụ nữ vì hiện tượng này chỉ xuất hiện ở thời gian đầu khi mới mang thai. Ngoài hiện tượng lông mày dựng đứng thì bạn cần phải theo dõi cơ thể có thay đổi gì không như: đi tiểu nhiều lần, liên tục trong ngày, buồn ngủ, chóng mặt, thì nên mua que thử thai về để đảm bảo tính chính xác cao.

Thế nhưng trên thực tế vẫn có nhiều trường hợp bất khả kháng khi lông mày dựng đứng chưa hẳn là đã có thai. Lông mày dựng ngược do bẩm sinh từ bé, hoặc dựng ngược một bên. Tuy nhiên đó chỉ là một số trường hợp rất ít xuất hiện.

Nguồn : https://www.eksklusive-rabattkoder.info/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *