su-dung-ung-dung-gps-tren-dien-thoai-de-biet-khoang-cach-di-bo
Làm đẹp

Sử dụng ứng dụng GPS trên điện thoại để biết khoảng cách đi bộ

Cách tốt nhất để đo lường bạn đi được bao xa?

Sử dụng ứng dụng, đồng hồ GPS, đồng hồ đo đường và máy đếm bước đi để tính khoảng cách. Làm thế nào để bạn biết bạn đã đi bao xa? Có một số cách để đo khoảng cách đi bộ của bạn và nhờ các ứng dụng dành cho thiết bị di động, GPS và lập bản đồ máy tính, bạn dễ dàng lấy được thông tin hơn bao giờ hết.

Sử dụng ứng dụng GPS trên điện thoại để biết khoảng cách đi bộ

su-dung-ung-dung-gps-tren-dien-thoai-de-biet-khoang-cach-di-bo

Xem thêm website về chủ đề Sức Khỏe

Trong vài năm qua (những năm trước), bạn cần một đơn vị GPS đặc biệt để đo khoảng cách đi bộ thông qua công nghệ vệ tinh. Nhưng giờ đây, GPS đã có trong điện thoại thông minh của bạn và được nhiều ứng dụng sử dụng để theo dõi tốc độ và khoảng cách của bạn trên điện thoại thông minh , chẳng hạn như MapMyWalk. Điều này có thể thuận tiện hơn, vì nó có khả năng để điện thoại của bạn đi cùng nhau. Ngoài việc biết bạn đã đi được bao xa, bạn cũng có thể xem lộ trình bạn đã đi, điều này có thể giúp bạn quay lại nơi bạn bắt đầu.

Nhiều máy đo bước chân thông minh (chẳng hạn như Fitbit ) được liên kết với các ứng dụng có chức năng theo dõi chuyển động sẽ sử dụng GPS của điện thoại để lập bản đồ và đo bước đi của bạn.

Độ chính xác của phép đo khoảng cách GPS phụ thuộc vào một số yếu tố. Các phép đo GPS trên điện thoại di động có xu hướng giảm 10%. Điều này là do điện thoại của bạn phải liên lạc thường xuyên với nhiều vệ tinh GPS trên bầu trời. Nếu điện thoại của bạn không nhìn rõ bầu trời, nó sẽ không khóa vị trí với nhiều vệ tinh. Nếu điện thoại của bạn mất liên lạc với một hoặc nhiều vệ tinh, bạn có thể thấy khoảng cách đột ngột nhảy vọt.

Xem thêm website về chủ đề Sức Khỏe

Nếu bạn vẽ tuyến đường của mình trên bản đồ, bạn có thể thấy “GPS jitter” này và các lỗi mà nó giới thiệu. Nếu bạn đang ở trong khu vực có nhiều nhà cao tầng hoặc đi bộ bên cạnh một thung lũng sâu hoặc một ngọn đồi, bạn có thể thấy GPS không chính xác hơn và mất tín hiệu. Ngoài ra, GPS thường bị mất và thường không hoạt động bình thường trong nhà, và không thể đo khoảng cách trên máy chạy bộ.

Ngoài việc đo tổng khoảng cách, bạn thường có thể xem tuyến đường của mình trên bản đồ và một số ứng dụng cho phép bạn lưu và sử dụng lại tuyến đường đó. Để có khoảng cách chính xác hơn, bạn có thể đi cùng một tuyến đường nhiều lần và so sánh khoảng cách mỗi lần.

Đồng hồ GPS thể thao

Xem thêm website về chủ đề Dinh dưỡng khỏe

Garmin, Tom Tom và những người khác làm đồng hồ GPS cho người chạy bộ và đi xe đạp, và những chiếc đồng hồ này cũng phù hợp cho người đi bộ. Chúng thường hiển thị tốc độ và khoảng cách của bạn và có thể được kết nối với dây đeo theo dõi nhịp tim hoặc phát hiện xung LED tích hợp. Chúng có thể thuận tiện hơn cho việc kiểm tra chuyến bay so với các ứng dụng di động, nhưng chúng khá đắt. Họ có nhược điểm là mất liên lạc với vệ tinh và không hoạt động trong nhà với GPS di động của bạn. Kiểm tra sự lựa chọn hàng đầu cho đồng hồ tốc độ / đồng hồ đo km GPS thể thao. Ngày càng nhiều đồng hồ thông minh và dây đeo thể dục cũng đang sử dụng GPS để đọc khoảng cách và tốc độ, chẳng hạn như Apple Watch 2 và Fitbit Surge.

Bảng đồng hồ đo đường

Bạn có thể điều khiển tuyến đường đi bộ trên ô tô hoặc xe đạp bằng đồng hồ đo đường và đo đường theo cách này. Tùy thuộc vào việc đồng hồ đo đường của bạn có được hiệu chỉnh đúng cách hay không dựa trên kích thước lốp và các yếu tố khác, khoảng cách có thể bị thu hẹp. Tiêu chuẩn vàng cho các hoạt động đi bộ và thi chạy là sử dụng bánh xe cơ học với một cú nhấp chuột trên mỗi trường hoặc mét.

Xem thêm website về chủ đề Làm đẹp

Khoảng cách đếm bước chân

Nếu bạn biết độ dài sải chân của mình, bạn có thể chuyển đổi máy đếm bước đi thành khoảng cách. Nhiều máy đo bước chân sẽ yêu cầu bạn đo chiều dài sải chân của mình và nhập nó vào hồ sơ người dùng của bạn, sau đó nó sẽ tự động tính toán quãng đường bạn đi bộ.

Để điều này trở nên đáng tin cậy, bạn cần phải có một tốc độ rất phù hợp. Điều khôn ngoan là chỉ sử dụng số đo khoảng cách của máy đếm bước đi để ước tính và không được sử dụng làm tài liệu đọc chính thức. Nếu pedometer của bạn không đếm bước này, hãy tham khảo các biểu đồ để chuyển đổi bước để dặm và kilômét .

Xem thêm website về chủ đề Làm đẹp

Nguồn: https://www.eksklusive-rabattkoder.info/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *