thuốc tăng chiều cao
Dinh dưỡng khỏe

Thuốc tăng chiều cao cho người trưởng thành có hiệu quả?

Người trưởng thành dùng thuốc tăng chiều cao có thực sự mang lại hiệu quả không? Đây là câu hỏi của rất nhiều người đặt ra vào độ tuổi trưởng thành. Bạn có thể tham khảo sản phẩm giúp tăng chiều cao mình giới thiệu trong bài viết sau đây.

Như chúng ta đã được biết sau giai đoạn dậy thì thì chiều cao của chúng ta sẽ ngừng phát triển. Vì vậy nhiều người thắc mắc rằng người trưởng thành dùng thuốc tăng chiều cao có hiệu quả không? Câu trả lời sẽ giúp bạn giải đáp ngay trong bài viết bên dưới đây.

Dùng thuốc tăng chiều cao cho người trưởng thành có thật sự hiệu quả không?

thuốc tăng chiều cao
Thuốc tăng chiều cao cho người trưởng thành

Một khi sụn tiếp hợp của bạn khép lại, sẽ không có cách nào để tăng chiều cao thêm nữa. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay vẫn tràn lan các sản phẩm được quảng cáo. Là thuốc tăng chiều cao cho người trưởng thành sau 20 tuổi, 25 tuổi và thậm chí là 30 tuổi. Điều này có vẻ hơi vô lý và vẫn chưa không có bằng chứng y khoa lâm sàng nào. Cho thấy chiều cao vẫn tăng trưởng khi bạn đã hết độ tuổi phát triển.

Do đó, các sản phẩm được cho là tăng trưởng chiều cao cũng không đem lại nhiều hiệu quả. Nếu bạn cứ nhắm mắt mua phải những sản phẩm quảng cáo sẽ mang lại ảnh hưởng xấu cho sức khỏe. Nếu bạn muốn dùng thuốc tăng chiều cao thì nên mua sản phẩm có uy tín và đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên như đã nói các sản phẩm này đối với người trưởng thành không mang đến nhiều hiệu quả. Vì vậy bạn nên học cách ăn uống điều độ và tập luyện để có một sức khỏe tốt nhất.

Thuốc tăng chiều cao GH Creation EX cho người trưởng thành

Nếu nói đến thuốc tăng chiều cao cho người trưởng thành thì bạn nên sử dụng GH Creation EX của Nhật. Đây là một sản phẩm đã được kiểm nghiệm và được phép lưu hành có hiệu quả nhất định. Dưới đây là cách sử dụng thuốc tăng chiều cao GH Creation EX theo từng độ tuổi: 

2.1. Đối với độ tuổi từ 18 đến 23

Ở độ tuổi này vẫn có sự tăng trưởng về chiều cao, tuy nhiên không đáng kể nên bạn sẽ không nhìn thấy rõ sự khác biệt. Ngoài ra, các bạn ở giai đoạn này không thường xuyên bổ sung chất dinh dưỡng cần thiết cho bản thân. Hay thức khuya dậy sớm không đủ thời gian ngủ trung bình trong một ngày. Vì áp lực công việc và căng thẳng trong học tập, đặc biệt là trong thời gian thi cử. Cùng với đó là thời gian dành cho tập luyện thể dục thể thao không còn như trước nữa.

Đối với việc sử dụng thuốc tăng chiều cao, các bạn nên dùng 3 viên/ngày. Bạn sử dụng 1 lần vào buổi tối trước khi đi ngủ tầm khoảng 22-23h tối. Đặc biệt bạn không nên ăn bất cứ thứ gì khi đã uống thuốc. Bạn nên ngủ sớm và ngủ đủ từ 7 đến 8 tiếng mỗi ngày.

Bổ sung nhiều dưỡng chất thiết yếu, tránh bỏ bữa hoặc ăn quá nhiều fastfood. Luyện tập thể dục thể thao ít nhất 30 phút mỗi ngày xương sẽ phát triển tốt nhất.

thuốc tăng chiều cao
Thuốc tăng chiều cao GH Creation EX

Viên uống tốt nhất các bạn có thể sử dụng là GH Creation của Nhật Bản. Có thể nói đây là viên uống tăng chiều cao duy nhất của Nhật Bản có thể dành cho độ tuổi trưởng thành. Đây là viên uống áp dụng cho độ tuổi từ 10 đến 30 tuổi. Một hộp có thể dùng đến 3 tháng, sau một liệu trình các bạn sẽ tăng từ 3 đến 5cm tùy theo mức bổ sung chất dinh dưỡng. Và quá trình luyện tập thể thao của từng người mà thuốc sẽ có hiệu quả khác nhau. 

Đây là thuốc tăng chiều cao thông dụng và được ưa chuộng nhất tại Nhật Bản.

Có thể bạn chưa xem:

  1. máy chạy bộ
  2. ghế massage
  3. xe đạp tập thể dục

2.2. Đối với độ tuổi từ 23 đến 30 tuổi

Đây là độ tuổi sẽ không cao hơn được nữa cho dù bạn có bổ sung dinh dưỡng và tập luyện thể thao nhiều như thế nào. Giai đoạn này chúng ta thường hay thức khuya vì áp lực từ công việc. Nhưng vẫn phải thức dậy đúng giờ để đi làm nên không ngủ đủ thời gian trung bình trên ngày. 

Giống như độ tuổi từ 18 đến 23 viên uống phù hợp nhất với người trong độ tuổi này là GH Creation. Viên uống này sẽ giúp kích thích cơ thể sản sinh ra các tế bào GH giúp bạn tăng chiều cao. Nên uống với liều lượng 3 viên/lần/ngày vào mỗi buổi tối trước khi bạn đi ngủ. Sau khi uống thuốc xong bạn không nên ăn hay uống bất kỳ chất gì khác ngoài nước lọc.

Bạn nên ngủ sớm và ngủ đủ từ 7 đến 8 tiếng/ngày, thường xuyên tập luyện thể dục. Ngoài ra chạy bộ hoặc tập GYM cũng giúp hỗ trợ quá trình tăng chiều cao được tốt nhất.

Bài viết trên cũng đã giới thiệu cho bạn thuốc tăng chiều cao GH Creation EX của Nhật Bản. Tuy nhiên vào độ tuổi trưởng thành việc sử dụng sản phẩm này thì hiệu quả cũng không quá rõ rệt. Việc bạn cần làm là học cách chấp nhận với chiều cao hiện tại và giữ gìn sức khỏe cho thật tốt.

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *