Giáo dục

Vòng 1 tiếng Anh là gì? Thực phẩm giúp kích thích vòng 1 phát triển mà bạn cần biết

“Nhất dáng, nhì da” – từ lâu, dần trở thành quan niệm một quy chuẩn về cái đẹp của người phụ nữ. Đối với chị em phụ nữ, bên cạnh ao ước có một gương mặt đẹp, làn da trắng mịn mà ngoài ra còn mong muốn sở hữu một thân hình với số đo chuẩn.Vì điều này không chỉ giúp phái nữ trở nên tự tin hơn, mà còn cuốn hút ấn tượng với cánh mày râu, đó được xem như là niềm kiêu hãnh của bất kì phụ nữ nào. Ngày nay, những yếu tố về cơ thể phụ nữ được gọi bằng những tên gọi tế nhị hơn, khoa học nhưng lại rất dễ hiểu. Chúng ta thường nghe nói về các chỉ số đo ba vòng cơ thể của phụ nữ đó là: vòng 1, vòng 2, vòng 3. Nhưng không hề biết rõ mang ý nghĩa gì và tại sao lại được gội như vậy ? Đặc biêt, nói về chỉ số 3 vòng, thì vòng đầu tiên có lẽ là điều mà mọi người đều thắc mắc trước – đó chính là vòng . Vậy, thực hư vòng 1 ở đây được hiểu như thế nào ?-không ít là câu hỏi mà đại đa số các bạn gái thường quan tâm tìm hiểu.

Giải thích ý nghĩa cụm từ “vòng 1” 

Vòng 1 là tên được gọi mang tính tế nhị hơn để nói đến vòng ngực của phụ nữ khi đề cập đến số vòng vóc dáng cơ thể. 

Vòng 1 có vị trí nằm trên lồng ngực, bao quanh bởi nhiều cơ ngực lớn nên phần cơ này ít nhiều có ảnh hưởng đến kích thước. Ngoài ra,  vòng 1 có thể thay đổi theo thời gian, độ tuổi phù hợp.

Nếu vòng 1 được xem là đẹp thì phải phù hợp, cân đối với tổng thể 3 vòng và chiều cao cơ thể, không phải cứ “tâm hồn đẹp” là phải đầy đặn, căng tròn thì mới đẹp, mới chuẩn. Nếu như vòng 1 có kích thích quá lớn so với thân hình thì đó lại là một điểm yếu làm không ít người vì điều này mà không tự tin, ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày.

Vòng 1 tiếng Anh nghĩa là gì ?

Trong tiếng Anh, ngực là một thuật ngữ chung của cơ thể, nên thường có rất nhiều nghĩa khác nhau. Để phân biệt, đâu mới là tên gọi chính xác về vòng 1, ta cần chú ý như sau:

Ngực: tiếng Anh nghĩa là : CHEST – BUST – BREAST

“Bust” : là tên gọi tiếng Anh chuẩn của vòng 1(hay số đo vòng ngực) của phụ nữ

Ex: Is that dress only a 32 bust ? 

=>  Cái váy này chỉ có người có số đo vòng ngực 32 mặc được thôi sao ?

“Chest”: là phần ngực của cơ thể đàn ông và trẻ em.

Ex: My grandpa had a severe pain in his chest

=>  Ông tôi thường hay bị đau ngực.

“Breast” dùng riêng chỉ để chỉ ngực của phụ nữ, thường nói về một số bệnh liên quan đến vùng này.

Ex: Anna should have a regular check for cancer of the breast.

=>  Anna nên phải đi khám định kỳ về bệnh ung thư vú.

Công thức tính chỉ số vòng 1

Để tính được kích thước vòng 1 đúng tiêu chuẩn, phù hợp với chiều cao mỗi người, Mặc dù các số đo còn tùy thuộc vào chiều cao, nhưng thực tế không nhất thiết càng cao càng đẹp, phái nữ có thể áp dụng công thức: 1⁄2 chiều cao + 2 (cm).

Vòng ngực này là tiêu chuẩn bằng 1⁄2 chiều cao toàn thân. Tuy cách tính này chưa thực sự chính xác hoàn toàn, việc sai số có xảy ra nhưng càng gần với tiêu chuẩn này thì càng được coi là đẹp.

Thực phẩm giúp kích thích vòng 1 phát triển

Một trong những cách tăng vòng 1 an toàn đó là nên bổ sung một số loại thực phẩm chứa nhiều dưỡng chất như protein, chất béo, vitamin A, C, E, Isoflavone,… Vì đây đều là những dưỡng chất tốt cho quá trình kích thích mô tuyến vú và mô mỡ đệm phát triển.

Nhóm thực phẩm nên bổ sung vào thực đơn hàng ngày cần thiết như trứng, hải sản, thịt đỏ, đậu nành, đu đủ, nho, bưởi, cam,… Một bữa ăn khoa học cần phải đầy đủ chất dinh dưỡng, kết hợp rau xanh, thịt, các loại hoa quả để giúp vòng 1 có điều kiện phát triển tốt nhất.

Nguồn: https://www.eksklusive-rabattkoder.info

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *